, ,

Làm Bảng Hiệu Tại Hóc Môn – ☎ 0912502060

100.000 

☎ 0912502060 ✳ Làm Bảng Hiệu Tại Hóc Môn ✳ in ấn ✳ thiết kế ✳ thi công bảng bạt ✳ hộp đèn chữ nổi bảng hiệu alu ✳ chữ nổi gắn đèn bảng hiệu tone…

☎ 0912502060 ✳ Làm Bảng Hiệu Tại Hóc Môn ✳ in ấn ✳ thiết kế ✳ thi công bảng bạt ✳ hộp đèn chữ nổi bảng hiệu alu ✳ chữ nổi gắn đèn bảng hiệu tone…

Tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu tại Hóc Môn

☎ 0912502060 – QUẢNG CÁO SÀI GÒN GOCNHINADV

Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu tại Hóc Môn nhưng chưa kiếm được đơn vị uy tín chất lượng thi công nhanh chóng hãy đến ngay với QUẢNG CÁO SÀI GÒN GOCNHINADV để được phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

QUẢNG CÁO SÀI GÒN GOCNHINADV chuyên làm bảng hiệu tại hóc môn,làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại hóc môn…với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại huyện hóc môn Tp HCM đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách.

Sẽ làm cho khách hàng mục tiêu dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty quý khách. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

tìm công ty có năng lực thi công sản xuất tại Sài Gòn
tìm công ty có năng lực thi công sản xuất tại Sài Gòn

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG CHẤT LIỆU BẢNG QUẢNG CÁO LED – (LED CHỮ NHẤP NHÁY)

Đèn Led là viết tắt của Light Emitting Diode tức điốt phát quang, đèn sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)

Đặc điểm bảng quảng cáo đèn Led

Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.
Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì
Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau
Khả năng tùy biến tốt.

bảng hiệu đèn led hóc môn
bảng hiệu đèn led hóc môn

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG BẢNG ALU, MẶT DỰNG ALU

Alu cũng được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo về việc thi công làm các loại bảng hiệu alu đẹp và sang trọng với các công dụng nổi bật.Là 1 loại vật liệu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho các công trình công cộng như cao ốc, shoowroom, văn phòng, ….

Ốp mặt dựng alu là sử dụng vật liệu là tấm nhôm alu ốp lên bề mặt tường, vách, trần giúp trang trí bề mặt, tạo nên sự sang trọng, độ bền cao hơn khi sử dụng các loại vật liệu khác.

BẢNG HIỆU ALU NHÔM HÓC MÔN
BẢNG HIỆU ALU NHÔM HÓC MÔN

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN HÓC MÔN BẰNG CHỮ NỔI MICA, CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN

Chữ nổi inox hay chữ nổi mica đang là trở thành một xu thế chung khi chúng ta dễ dàng bắt gặp loại chữ này trên các biển quảng cáo, biển tên công ty, biển chức vụ, bảng số nhà… Với những ưu điểm nổi bật nên ngày càng có nhiều người lựa chọn chữ inox để sử dụng, đặc biệt là chữ inox nổi. Nhưng khi chữ nổi inox kết hợp với đèn led hàn quốc và Film 3M hoặc mica ép nổi 3D thì sẽ tạo ra nhiều siêu phẩm chữ nổi quảng cáo.

So với chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.i chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.

CHỮ NỔI QUẢNG CÁO
CHỮ NỔI QUẢNG CÁO

LÀM Bảng Hiệu Tại Hóc Môn – LÀM LOGO TÒA NHÀ ( Logo sign building )

Các tòa nhà cao tầng, các xưởng sản xuất cao tầng sau khi hoàn xây dựng cơ bản sẽ được chủ đầu tư lắp đặt logo, slogan, chữ nổi inox – mica hoặc aluminium để quảng bá thương hiệu. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

logo tòa nhà
logo tòa nhà

HIỆN TẠI MẶT BẰNG THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN HÓC MÔN VÀ CÁC QUẬN KHÁC TẠI HỒ CHÍ MINH CÓ ĐIỂM NÀO KHÁC NHỮNG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO CÒN LẠI ?

Hiện tại ở Tp.Hồ Chí Minh- Bình Dương – Đồng Nai và các tỉnh lân cận có rất nhiều đơn vị thi công làm bảng hiệu quận hóc môn và các quận lân cận, thi công chữ nổi mica và giá cả cạnh tranh rất khốc liệt. Điểm khác biệt của QUẢNG CÁO SÀI GÒN GOCNHINADV trên thị trường để khách hàng tin tưởng là :

THIẾT KẾ ĐẸP – THI CÔNG NHANH CHÓNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ
SẢN PHẨM TỈ MỈ – CHẤT LƯỢNG ( SẼ HẠN CHẾ TỐI ĐA KHẢ NĂNG PHẢI ĐI BẢO HÀNH )
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công làm bảng hiệu tại huyện hóc môn

1 đánh giá cho Làm Bảng Hiệu Tại Hóc Môn – ☎ 0912502060

  1. admin

    Làm Bảng Hiệu Tại Hóc Môn ✳ in ấn ✳ thiết kế ✳ thi công bảng bạt ✳ hộp đèn chữ nổi bảng hiệu alu ✳ chữ nổi gắn đèn bảng hiệu tone…
    Edit Snippet

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

0568929686
Scroll to Top